Cá bơn cắt lát 200g

Thương hiệu: Nipponfood Tình trạng: Còn hàng
96.000₫

Nhãn hiệu: Nipponfood

Xuất xứ: Nhật

Đóng gói: 200 g 

Bảo quản: -18 độ C

Chế biến: Phù hợp nhất cho món sashimi, sushi, nướng...

Hạn sử dụng: 6 tháng

Liên hệ hotline :0989723343 

Số lượng:
Gọi đặt mua: 0989723343 để nhanh chóng đặt hàng

Cá bơn được coi là loài cá quý hiếm và các món ăn từ cá vô cùng đắt đỏ. Chính vì lẽ đó mà không phải ai cũng có cơ hội sử dụng món ăn này dù chỉ một lần. Thịt cá trắng, dai ngon béo ngậy, mềm mại. Do đó, chúng là một trong những đối tượng dễ dàng được lựa chọn trên những bàn ăn sang trọng, thịnh soạn và đắt đỏ.

Trong thịt cá bơn có chứa nhiều loại khoáng chất tốt có ích cho cơ thể đó là: protein, vitamin D, B6, B12, phốt pho, kali, selnem và hàm lượng chất béo bão hòa thấp. Tuy nhiên bên cạnh đó trong các có hàm lượng cholesteron khá cao so với các loại hải sản khác do đó người sử dụng cần chú ý.

Cá bơn với khoảng 65% tổng sản lượng, được xuất khẩu sang 15 quốc gia, trong đó có Việt Nam. Cá nuôi chủ yếu ở vùng nước lạnh (khoảng 15 độ) cho thịt dai và ngon hơn loại được sống ở vùng nước ấm. Cá bơn là một trong những món ngon trên thế giới với nhiều lợi ích cho sức khỏe.

Cá bơn là một trong những loại cá ít béo được tiêu thụ nhiều trên thế giới. Axit béo omega-3 trong cá bơn ức chế hoạt động của các gen kích hoạt các tế bào béo phì. Loại cá này giàu protein, axit béo không bão hòa, khoáng chất và vitamin, góp phần giải quyết vấn đề mất cân bằng dinh dưỡng do chế độ ăn kiêng.

Vây cá bơn có hàm lượng chất béo cao hơn các phần khác đến 20%, nhưng nó chứa nhiều collagen và elastin góp phần tăng độ đàn hồi cho làn da.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: