Cá Cam Đông Lạnh Nhật Fillet

Còn hàng
Xuất xứ: NHẬT BẢN Khối lượng nguyên con : 1 - 1.5KG Đóng gói túi 300g hoặc 500g hoặc tùy theo yêu cầu Nhiệt độ bảo quản: -18 độ C hoặc ngăn đá tủ lạnh Cá cam được nhập khẩu từ Nhật Bản với chất lượng tốt nhất, thích hợp để chế biến cá món ăn Nhật như Sashimi, Sushi.

Hamachi – món quà từ thiên nhiên

Hiện nay, món Hamachi thơm ngon đang được nhiều người tại Nhật Bản và nhiều nơi trên thế giới ưa chuộng bởi độ thơm ngọt kết với vị béo vốn có từ thịt cá.

Cá Cam Nhật Bản được biết đến với nhiều tên gọi khác nhau như Amberjack, Yellowtail Hamachi, Buri,… nhưng phổ biến nhất vẫn là cái tên Hamachi quen thuộc. Cá Hamachi thuộc họ Carangidage, sinh sống trong môi trường tự nhiên tại các vùng biển Nhật Bản, có cả ở quần đảo Hawaii và Baja California. Loại cá này thường ăn những sinh vật nhỏ nơi đại dương và tiết kiệm năng lượng trong suốt mùa hè chuẩn bị cho mùa đông dài.

Qúy khách vui lòng thực hiện chuyển khoản vào tài khoản sau để xác nhận đơn hàng Chủ tài khoản: Nguyễn Văn Dũng STK: 0011001768403 Ngân hàng Vietcombank Tại Hội sở Vietcombank 31-33 Ngô Quyền, Hà Nội
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Hotline
0945 31 22 33