Cá Tuyết Nauy Fillet - 700gr up

Còn hàng
Đơn vị tính: miếng Đóng gói: 1 kg - 1.2kg / miếng (hỗ trợ cắt hút chân không theo yêu cầu) Bảo quản: -18 độ C Cá tuyết Nauy Fillet là sản phẩm hải sản được yêu thích tại Nippon Food, cá Tuyết được đánh bắt từ vùng biển NaUy, làm sạch sẽ nội tạng, chỉ giữ lại phần thịt tươi ngon nhất.

Nếu như cá Hồi chiếm được cảm tình thực khách khi thưởng thức thì cá Tuyết lại nâng tầm đẳng cấp cao hơn bởi không chỉ đơn thuần là hương vị thơm ngon, giàu giá trị dinh dưỡng mà còn là giá trị tinh thần mang lại về sự may mắn, sức khỏe và tài lộc.

Cá Tuyết được đánh bắt nhiều nơi trên thế giới nhưng có 2 nơi mà cá Tuyết ngon nhất và phổ biến nhất đó là cá Tuyết ở Bắc Đại Tây Dương và ở Bắc Thái Bình Dương.

ĐƯỢC MỆNH DANH LÀ MỘT TRONG 10 LOẠI CÁ NGON NHẤT THẾ GIỚI BỞI NHỮNG ƯU ĐIỂM NỔI BẬT MÀ KHÓ CÓ LOẠI CÁ NÀO SÁNH KỊP

Thịt trắng, dày, ít mỡ là nguồn quan trọng cung cấp protein, phốt pho, niacin,  Vitamin B12 và hàm lượng chất béo omega-3 rất tốt cho sức khỏe. Cá tuyết không chỉ mang đến một nguồn chất đạm dinh dưỡng, mà nó còn là một kho “thuốc” mà các nhà khoa học đã khám phá để bào chế thành những nguồn dược liệu chữa bệnh.

Ngay sau khi đánh bắt, cá tuyết được cấp đông chuyên sâu ở - 40 độ.

Cá Tuyết được đánh bắt trong môi trường hoàn toàn tự nhiên chính vì vậy nên chất lượng an toàn tuyệt đối cho người tiêu dùng.

Cá Tuyết là sản phẩm hải sản tinh khiết phù hợp chế biến các món ăn ngon từ phong cách Âu đến Á, từ đơn giản cho đến sự hoàn hảo trong từng khâu chế biến.

  • Bảo quản ở - 18°C
  • Chế biến: Chế biến được nhiều món ngon: Hấp tàu xì, nướng, sốt teriyaki, rán bơ tỏi...
Qúy khách vui lòng thực hiện chuyển khoản vào tài khoản sau để xác nhận đơn hàng Chủ tài khoản: Nguyễn Văn Dũng STK: 0011001768403 Ngân hàng Vietcombank Tại Hội sở Vietcombank 31-33 Ngô Quyền, Hà Nội
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Hotline
0945 31 22 33