Cồi sò điệp Mỹ size 18-22 cồi/kg

Còn hàng
So với mặt bằng chung thì cồi sò điệp Mỹ đang là loại cồi to nhất Thế Giới. Cồi được tách vỏ và làm sạch, khử trùng trước khi đóng gói, đảm bảo các quy trình an toàn vệ sinh thực phẩm. - Cồi sò điệp Mỹ là phần tinh túy trong sò, cồi có vị ngọt, săn, thịt chắc, thích hợp chế biến nhiều món ...

So với mặt bằng chung thì cồi sò điệp Mỹ đang là loại cồi to nhất Thế Giới. Cồi được tách vỏ và làm sạch, khử trùng trước khi đóng gói, đảm bảo các quy trình an toàn vệ sinh thực phẩm.

- Cồi sò điệp Mỹ là phần tinh túy trong sò, cồi có vị ngọt, săn, thịt chắc, thích hợp chế biến nhiều món ngon.

- Cồi sò điệp Mỹ thớ thịt dày, mềm, phần cồi to, trắng nên được cho là lựa chọn hàng đầu của khách hàng.

- Thịt cồi sò điệp ngọt, có tính mát, không độc nên được dùng làm món khai vị.

Hiện nay, cồi sò điệp Mỹ đang được các nước trên Thế Giới dùng vào các món như sushi, sashimi nhiều không kể xiết. Với các món dùng trực tiếp cồi sò điệp như thế bạn sẽ cảm nhận được vị ngọt tự nhiên của cồi, chỉ với nguyên liệu chính là cồi sò điệp cũng đã tạo nên một nền ẩm thực đáng kinh ngạc.

Qúy khách vui lòng thực hiện chuyển khoản vào tài khoản sau để xác nhận đơn hàng Chủ tài khoản: Nguyễn Văn Dũng STK: 0011001768403 Ngân hàng Vietcombank Tại Hội sở Vietcombank 31-33 Ngô Quyền, Hà Nội
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Hotline
0945 31 22 33