Mực cắt khoanh bỏ da

Chỉ còn 1 sản phẩm
135.000₫
Mực cắt khoanh rất bổ dưỡng , cung cấp hàm lượng chất đạm và khoáng chất phong phú. Món mực cắt khoanh đã được sơ chế giúp cho việc chế biến món ăn nhanh hơn và tăng tính cơ động khi có khách và cần chế biến món đơn giản nhưng lại ngon miệng. Mực lá phi lê Mực ống phi lê Cách ch...

Mực cắt khoanh rất bổ dưỡng , cung cấp hàm lượng chất đạm và khoáng chất phong phú. Món mực cắt khoanh đã được sơ chế giúp cho việc chế biến món ăn nhanh hơn và tăng tính cơ động khi có khách và cần chế biến món đơn giản nhưng lại ngon miệng.

  • Mực lá phi lê
  • Mực ống phi lê

Cách chế biến món mực cắt khoanh tẩm bột chiên giòn rất đơn giản nhưng lại làm cho món ăn lạ hơn và hương vị đậm đà hơn. Nguyên liệu chế biến là những sản phẩm chế biến sẵn và dễ dàng mua được ở các chợ hay tạp hoá từ nhỏ tới lớn làm tăng tính cơ động khi chế biến món ăn.

1. Nguyên liệu :

  • Mực cắt khoanh : 500 gr
  • Bột chiên giòn : 500 gr
  • Bột nêm : 50 gr
  • Dầu ăn : 500 ml

2. Thực hiện :

Bước 1 : Mực đem ướp với bột nêm khoảng 5 phút cho thấm gia vị. Tẩm mực vào bột cho bột phủ đều lên các miếng mực cắt khoanh.

Ướp gia vị cho mực cắt khoanh - Thực phẩm An Tâm
Ướp gia vị cho mực cắt khoanh – Thực phẩm An Tâm

 

Bước 2 : Bắc chảo dầu nóng và chiên mực đã được tẩm bột trong chảo dầu nóng trong 2 phút cho tới khi thấy xuất hiện mày vàng nâu trên miếng mực thì vớt mực ra, để ráo dầu trên giấy thấm dầu.

Chiên giòn mực cắt khoanh tẩm bột - Thực phẩm An Tâm
Chiên giòn mực cắt khoanh tẩm bột 

 

Bước 3 : Trưng bày mực cắt khoanh chiên giòn lên dĩa và thêm vào ít rau lên mặt để làm đẹp. Bạn đã cò thể thưởng thức món ăn sau khi chế biến khoảng 10 phút. Chúc bạn và gia đình thưởng thức món mực cắt khoanh chiên giòn ngon miệng !

Trưng bày mực cắt khoanh chiên giòn ra dĩa - Thực phẩm An Tâm
Trưng bày mực cắt khoanh chiên giòn ra dĩa 
Qúy khách vui lòng thực hiện chuyển khoản vào tài khoản sau để xác nhận đơn hàng Chủ tài khoản: Nguyễn Văn Dũng STK: 0011001768403 Ngân hàng Vietcombank Tại Hội sở Vietcombank 31-33 Ngô Quyền, Hà Nội
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Hotline
0945 31 22 33