Sò đỏ Hokigai - 200g

Thương hiệu: Nipponfood Tình trạng: Còn hàng
240.000₫

Nhãn hiệu: Nipponfood

Xuất xứ: Nhật Bản

Đóng gói: 200g 

Bảo quản: -18 độ C

Chế biến: Phù hợp nhất cho món sashimi, sushi

Hạn sử dụng: 6 tháng

Liên hệ hotline :0989723343 để được hỗ trợ đóng gói theo kích thước.

Số lượng:
Gọi đặt mua: 0989723343 để nhanh chóng đặt hàng

Sò đỏ, theo cách gọi của người Nhật Bản là Hokkigai, tiếng Anh là red oyster thường được dùng chủ yếu cho món Sushi Nhật Bản.

Với hình tam giác và chân màu đỏ to lên, hokkigai là rất dễ nhận biết ở trong các nhà hàng nhật bản. Hokkigai là một thể hai mảnh vỏ sống lâu thường đào hang trong vùng biển ngoài khơi Quebec, Nova Scotia và Newfoundland. Sò đỏ có thể tồn tại trong nhiều thập kỷ nếu được sống trong môi trường sống tự nhiên của chúng. Nó được chôn vùi trong cát và lấy lên bằng máy đào thủy lực ngoài đại dương, việc đánh bắt sò đỏ gây ảnh hưởng không nhỏ tới môi trường ( tác động tiêu cực ), trong khi bào ngư, sò điệp… thì ít ảnh hưởng hơn.

Sò đỏ Nhật Bản ăn có vị ròn, thơm mùi sữa, và rất ngọt. Phần lớn sữa từ sò tập trung ở phần gốc

Thịt sò đỏ tươi người ta mang về rửa sạch bằng nước muối, thái tách đôi hoặc để nguyên miếng, đậy lên miếng cơm nắm – kiểu này theo tiếng Nhật gọi là Nigirizushi – trên để một chút gừng xay, lát gừng và phết một chút sì dầu wasabi. Nó có vị hơi ngọt và đặc biệt là không dai. Nếu ăn cùng wasabi, nước tương thì rất tuyệt vời.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: