Chân Cua Tuyết

Thương hiệu: Nipponfood Tình trạng: Còn hàng
850.000₫
  • Nhãn hiệu: Nipponfood
  • Xuất xứ: Nauy
  • Đóng gói: 1 Kg 
  • Bảo quản: -18 độ C
  • Chế biến: Phù hợp rang me, rang muối, hấp muối chanh, hấp gừng, bánh canh cua, nấu lẩu ....
  • Liên hệ Page Fb: https://www.facebook.com/NipponmaruVN
  • Hotline: 0835322233 
Số lượng:
Gọi đặt mua: 0835322233 Để nhanh chóng đặt hàng

Mô tả chi tiết sản phẩm

Chân Cua Tuyết nhập khẩu là loại thực phẩm đặc sản của Canada, du nhập vào Việt Nam và đang chiếm lĩnh dần thị trường trong nước. Chân Cua Tuyết nhập khẩu là loại được tách ra từ cua Tuyết khi vừa mới đánh bắt. Cua Tuyết có chứa rất nhiều thịt và đặc biệt phần chân dài, thon gọn chứa nhiều canxi.

Chân cua Canada đông lạnh khi rã đông chế biến vẫn đảm bảo độ chắc thịt và ngọt nước của thịt cua, vô cùng hấp dẫn.

Hàm lượng dinh dưỡng có trong Chân cua Tuyết đông lạnh

Trong phần thịt của Chân Cua Tuyết nhập khẩu có chứa rất nhiều các loại chất dinh dưỡng tốt cho quá trình phát triển của cơ thể. Đặc biệt là đối với lứa tuổi đang phát triển như trẻ em và người cần bồi bổ như người cao tuổi. Axit béo omega-3, canxi, khoáng chất, đạm, các chất protein khác giúp tăng cường sức đề kháng, hỗ trợ sáng mắt bổ não. Ngoài ra thịt Chân cua Tuyết nhập khẩu được đánh giá là rất giàu chất đạm giúp ích cho quá trình phát triển của cơ thể.

chan cua tuyet 1

Các món ăn làm từ Chân cua Tuyết đông lạnh

Chân cua Tuyết đông lạnh có thể làm được đa dạng các món ngon bổ dưỡng đạt tiêu chuẩn nhà hàng như:

  • Chân cua Tuyết hấp sả
  • Chân cua Tuyết rang me
  • Chân cua Tuyết rang muối
  • Chân cua Tuyết rang chà bông
  • Chân cua Tuyết hấp muối chanh
  • Bánh đa cua
  • Lẩu Chân cua Tuyết

chan cua tuyet 2

Cụm cua tuyết rang muối:

Nguyên liệu

  • Cụm chân cua tuyết  tùy theo số lượng người ăn
  • Muối, ớt băm, đường, bột ngọt, nước mắm, nước lèo, tỏi băm, gia vị.

Cách chế biến cụm cua tuyết rang muối

  • Rã đông chân cua tuyết trước khi chế biến.
  • Cho hỗn hợp muối, ớt, đường, bột ngọt, nước mắm, nước lèo khuấy cho tan toàn bộ.
  • Làm nóng chảo dầu, phi thơm tỏi băm.
  • Cho chân cua vào xào qua 3-4 phút, sau đó cho thêm hỗn hợp đã pha ở bước trên trộn đều cho đến khi muối khô lại và bám vào chân cua.
  • Sử dụng khi còn nóng.

Cụm cua tuyết chiên giòn sốt tiêu

Chan Cua Tuyet Nhap Khau6
Cụm cua tuyết chiên giòn, sốt tiêu cực hấp dẫn

Nguyên liệu

Cách chế biến cụm cua tuyết chiên giòn

  • Chân cua tuyết đem rã đông, làm sạch.
  • Chiên vàng với dầu ăn đến khi có độ giòn.
  • Cho chảo lên bếp và phi vàng tỏi, thêm nước mắm, hạt nêm, nước dùng, tiêu vào nấu sốt.
  • Cho chân cua tuyết đã chiên vào chảo đảo đều, đun đến khi nước sốt ngấm vào chân cua thì bỏ ra.
  • Sử dụng khi nóng, có thể ăn với cơm.

Tham khảo thêm:

Nippon Food - Chuyên cung cấp thực phẩm tươi sống, đông lạnh nhập khẩu

Hiện nay tại Hà Nội đang có rất nhiều nơi bày bán Chân cua Tuyết đông lạnh có nguồn gốc không rõ ràng làm người tiêu dùng có nhiều mối lo ngại. Nếu vậy hãy đặt niềm tin vào Nippon Food bởi chúng tôi có nhiều kinh nghiệm trong việc nhập khẩu và cung cấp thủy hải sản tươi sống. Với sản phẩm chất lượng mà mức giá phải chăng, đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, Nippon Food tự tin sẽ mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời.

Nippon Food cam kết:

  • Thực phẩm nhập khẩu chính ngạch, có giấy tờ kiểm định
  • Nhập khẩu đạt chất lượng quốc tế HACCP, MSA
  • Chứng nhận đảm bảo Vệ sinh an toàn thực phẩm
  • Giá cả tốt nhất thị trường
  • Freeship với đơn hàng trên 500K
  • Hỗ trợ đóng gói linh hoạt trọng lượng theo nhu cầu

Hãy liên hệ với Nippon food để nhận sự hỗ trợ và tư vấn đặt hàng.

LIÊN HỆ NGAY NIPPONFOOD.VN

Địa chỉ: Nhà A1, 369 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 0835322233

Email: Contact@nipponmaru.co

Facebook: fb//NipponmaruVN/

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Gọi ngay: 0835322233
Chat qua Zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền: