Chân cua Tuyết

Thương hiệu: Nipponfood Tình trạng: Còn hàng
850.000₫

(Bán nguyên theo trọng lượng thực tế 350-500f/càng)

Nhãn hiệu: Nipponfood

Xuất xứ: Nauy

Đóng gói: 1 Kg - Thái miếng theo yêu cầu, hút chân không

Bảo quản: -18 độ C

Chế biến: Phù hợp nhất cho món nướng.

Hạn sử dụng: 3 ngày

Liên hệ hotline :0835322233 để được hỗ trợ.

Số lượng:
Gọi đặt mua: 0835322233 để nhanh chóng đặt hàng

Cua tuyết là loại hải sản quý hiếm thường sống ở các vùng biển lạnh. Cua có các chân dài giống như nhện, thịt cua màu trắng. Hiện nay, cua tuyết được nhập khẩu từ các nước như Hàn Quốc, Canada, Nhật Bản. Vì Việt Nam không có môi trường thích hợp để nuôi dưỡng loại cua này.

 

Thịt chân cua tuyết có giá trị dinh dưỡng rất cao
Thịt chân cua tuyết có giá trị dinh dưỡng rất cao

Do môi trường sống lạnh giá nên phần vỏ của cua tuyết rất cứng, chân dài gần như chiếm toàn bộ thân hình nên khả năng di chuyển rất nhanh chóng. Với cua tuyết thì phần thịt tập trung nhiều nhất ở chân. Cua tuyết khi được đánh bắt vào bờ sẽ bỏ mai, làm sạch ruột, hấp chín và cấp đông nhanh để bảo quản tuyệt đối hương vị ngon ngọt của thịt.

Chân cua tuyết là một món ăn nổi tiếng và rất được yêu thích đặc biệt là ở Nhật. Ngoài ra, sự hấp dẫn của loại thực phẩm này còn nằm ở phần thịt cua tuyết có màu trắng sữa, ngọt giòn thớ thịt săn chắc.

 

Trong thịt chân cua tuyết có chứa rất nhiều các dưỡng chất rất tốt cho sức khỏe.
Trong thịt chân cua tuyết có chứa rất nhiều các dưỡng chất rất tốt cho sức khỏe.

GIÁ TRỊ DINH DƯỠNG CÓ TRONG CUA TUYẾT

Chân cua tuyết Canada không chỉ là món ăn phổ biến trên thực đơn hải sản với chất thịt ngọt, thơm và dai, mà nó còn cung cấp cho chúng ta nhiều lợi ích cho sức khỏe rất ấn tượng, chẳng hạn như khả năng hỗ trợ bảo vệ tim, giảm viêm cơ, tăng cường xương khớp, tăng cường hệ miễn dịch, kích thích tuần hoàn và giải độc cơ thể.

Canxi, phốt pho là hai khoáng chất được tìm thấy phổ biến nhất trong cơ thể con người và là một yếu tố quan trọng cho xương. May mắn thay, thịt cua tuyết Canada có hàm lượng phốt pho cao, làm cho nó trở thành một thực phẩm quan trọng cho những người muốn cản thiện hệ xương khớp.

Trong thịt cua tuyết Canada có chứa vitamin B2, selen và axit béo omega-3, rất có lợi cho hoạt động của hệ thần kinh.

Có nhiều khoáng chất và chất dinh dưỡng có thể làm giảm viêm khắp cơ thể, bao gồm axit béo omega-3, đồng và selen, tất cả đều được tìm thấy trong thịt cua tuyết Canada.

Hướng dẫn bảo quản & rã đông

Bảo quản hải sản đông lạnh trong trong ngăn lạnh toàn thời gian. Tránh tái đông hải sản sau khi hải sản bị rã đông. Nên sử dụng hải sản trong 12 tháng để chất ngọt và chất thịt còn đạt ở chất lượng tốt.

Rã đông (bằng nước) cho sản phẩm vào túi đựng thực phẩm và khoá kín lại. Bỏ chúng vào nước mát và để sản phẩm rã đông từ từ. Sau một thời gian khi nước lạnh đi, bạn có thể thay nước mới cho đến khi sản phẩm rã đông hoàn toàn. Lưu ý không sử dụng nước nóng để rã đông (bằng ngăn mát) sử dụng ngăm mát của tủ lạnh để rã đông cũng là một giải pháp thay thế cho phương pháp rã đông bằng nước.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: