Sườn bò Mỹ

Thương hiệu: Nipponfood Tình trạng: Còn hàng
350.000₫

Nhãn hiệu: Nipponfood

Xuất xứ: Mỹ

Đóng gói: 1Kg 

Bảo quản: -18 độ C

Chế biến: Phù hợp nhất cho món Steak và nướng

Hạn sử dụng: 12 tháng

Liên hệ hotline :0835322233 

Số lượng:
Gọi đặt mua: 0835322233 Để nhanh chóng đặt hàng

Sườn bò Mỹ có xương (Short Ribs) là phần nằm trong phần xương sườn của bò. 

Với Sườn bò Mỹ có xương, các bà nội trợ sẽ có nhiều sự lựa chọn khi chế biến các món ăn ngon - bổ dưỡng cho gia đình hay cho những bữa tiệc họp mặt, dã ngoại: Sườn bò nướng sốt BULGOGI , sườn bò nướng Hàn Quốc, sườn bò sốt tiêu xanh, lẩu bò, sườn bò sốt vang, sườn bò hầm xả, sườn bò hầm táo đỏ hạt sen, bò áp chảo.... hay đơn giản chỉ là sườn bò hầm lấy nước dùng nấu bún, phở cũng đã ngon tê tái rồi.


Vị ngon độc đáo của những món từ sườn bò nướng các kiểu luôn làm các tín đồ  ghiền ăn bò “mê tít”: khi nướng mùi thơm đặc trưng của thịt bò lan tỏa hòa quyện với với mùi của gia vị làm nức mũi thực khách, khi chín vị ngọt - mềm - béo - thơm hòa quyện với vị thanh mát của các loại rau, đậu bắp ăn kèm...

Để sản phẩm khi chế biến được ngon như mong đợi, trước khi nấu nướng chừng 30 – 40 phút, bạn rã đông nhưng chú ý để nguyên bao và không rã đông hoàn toàn cho thịt mềm tan mà phải còn có độ cứng một chút để khi thái lát, cắt miếng không bị nát. Sau đó tẩm ướp 15 – 30 phút để gia vị ngấm đều mới mang ra ướp, nướng....

Tại Mỹ, quá trình giết mổ - sơ chế - bảo  quản - hút chân không - cấp đông sườn bò Mỹ có xương được thực hiện theo quy định của cơ quan có thẩm quyền mới được pháp lưu hàng ra thị trường và xuất khẩu.

Với sườn bò Mỹ, từng đoạn sườn được bao bọc, bảo quản cẩn thận trong các túi nilon đã qua thanh trùng vệ sinh, sau đó được mang đi hút khí chân không và cấp đông sâu ở nhiệt độ thích hợp nên đảm bảo ức chế được tuyệt đối sự xâm nhập hay sinh sôi, nảy nở của những vi khuẩn độc hại.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Gọi ngay: 0835322233
Chat qua Zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền: