Sườn Bò Nhật rút xương -Wagyu Beef

Thương hiệu: Nipponfood Tình trạng: Còn hàng
2.600.000₫

Nhãn hiệu: Nipponfood

Xuất xứ: Nhật Bản

Đóng gói: 1Kg - Thái miếng theo yêu cầu, độ dày tiêu chuẩn cho món Steak là 2 cm/miếng

Bảo quản: -18 độ C

Chế biến: Phù hợp nhất cho món Steak và nướng

Hạn sử dụng: 6 tháng

Liên hệ hotline :0989723343 để được hỗ trợ đóng gói theo kích thước.a

Số lượng:
Gọi đặt mua: 0989723343 để nhanh chóng đặt hàng

Giới thiệu về thịt sườn rút xương Wagyu Nhật Bản 

-Thịt sườn rút xương Wagyu Nhật Bản  (Chuck Ribs Wagyu Beef ). Phần thịt được lọc ra từ bò Wagyu nổi tiếng của Nhật Bản. Bò Wagyu gồm bốn giống nổi tiếng như bò lông đen, bò lông nâu, bò không sừng và bò sừng ngắn.

-Phương pháp chăn nuôi đặc biệt đã khiến cho thịt bò Wagyu có chất lượng tuyệt hảo nổi tiếng trên toàn thế giới.

-Với cách nuôi độc đáo bò Wagyu được cho nghe nhạc khi ăn, chải lông để thư giãn, massage hàng ngày, cho uống bia và ăn ngũ cốc để tăng cân và có vân mỡ đều đặn trong từng thớ thịt.

Thịt sườn Wagyu Nhật Bản A5

Thịt sườn Wagyu Nhật Bản - Chuck Ribs Wagyu Beef 

Điểm đặc biệt của thịt sườn rút xương Wagyu Nhật Bản 

-Thịt sườn rút xương Wagyu Nhật là phần thịt đã rút xương sườn bên trong ra khỏi thịt. Ngay sau khi lọc sườn ra từ bò, sườn sẽ được đưa vào máy rút xương mà không hề làm vỡ hay đứt thớ thịt sau đó ép lại thành một khối và được cấp đông sâu -40 độ C giúp thịt giữ nguyên được độ tươi ngon.

Thịt sườn rút xương Wagyu Nhật Bản chứa hàm lượng dinh dưỡng cao

-Không thể không nói đến hàm lượng sắt và kẽm trong bò Wagyu do đặc trưng của loại thịt đỏ nên sườn rút xương Wagyu rất tốt cho những người cần bổ sung lượng máu, duy trì cơ bắp. Cùng với vitamin nhóm B và các protein cần thiêt cho cơ thể giúp cơ thể luôn khỏe mạnh tràn đầy năng lượng.

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: