Bào Ngư Thịt Đông Lạnh

Thương hiệu: Nipponfood Tình trạng: Còn hàng
320.000₫
  • Nhãn hiệu: Nipponfood
  • Đóng gói: Túi hút chân không
  • Bảo quản: -18 độ C
  • Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày đóng gói 
  • Bảo quản: Nếu đã khui sử dụng không hết cho một lần, bạn nên để vào ngăn đá tủ lạnh. Sản phẩm sẽ bảo quản được 30 ngày thì chất lượng dinh dưỡng không thay đổi.
  • Chế biến: Phù hợp các món gỏi bào ngư, mì xào bào ngư, canh bào ngư....
  • Liên hệ page FB : https://www.facebook.com/NipponmaruVN
  • Hotline: 0835322233 
Kích thước
Số lượng:
Gọi đặt mua: 0835322233 Để nhanh chóng đặt hàng

Bào ngư luôn là món ăn thượng hạng bao đời nay. Đây là món ăn “vua biết mặt, chúa biết tên”, chỉ dành cho cung đình thời xưa. Tuy nhiên hiện nay thực khách đã có thể thưởng thức trọn vẹn hương vị của món ăn này trên bàn ăn Việt. Từ bào ngư tươi sống cho đến bào ngư đóng hộp thì đều có đặc điểm chung là thịt dày, giòn, thơm, ngọt. Và bào ngư thịt đông lạnh cũng vậy, vẫn giữ nguyên hương vị tươi sống.

Bào ngư có rất nhiều tác dụng cho cơ thể. Có thể nói đây là một trong các loại hải sản chứa nhiều dinh dưỡng nhất.

  • Bào ngư có chưa nhiều vitamin và chất khoáng giúp bồi bổ cơ thể.
  • Giúp tăng cường sinh lý ở phái mạnh.
  • Có tác dụng tốt cho phụ nữ sau khi sinh, giúp hồi phục sức khỏe ở thời kì mãn kinh, mãn dục. Theo đông y, bào ngư là một loại thuốc quý giúp bổ âm, tăng khí, hạ nhiệt, giúp sáng mắt, bồi bổ sức khỏe, giúp chữa nhiều bệnh.

Bào ngư có giá trị dinh dưỡng cao, thường được làm những món như: Sốt dầu hào, cháo, súp bào ngư, các món hầm với bào ngư, nướng mỡ hành, nướng phô mai,.. Dù bạn ăn bào như theo dạng nào, chế biến thành những món ăn khác nhau tùy vào khẩu vị của từng người, thì bào ngư luôn luôn là món ăn thượng đỉnh, có giá trị dinh dưỡng cao, ăn một lần sẽ nhớ mãi không quên.

Các món ngon chế biến từ bào ngư

Súp bào ngư hải sản

Nguyên liệu: Nguyên liệu chuẩn bị cho 4 người ăn cụ thể như sau:

  • 4 con bào ngư tươi hoặc bào ngư đông lạnh đều được
  • 300g chân gà
  • 8 tai nấm đông cô
  • 1/2 củ cà rốt
  • Gia vị: hành lá, cốt gừng, dầu hào, hạt nêm, đường, bột năng.
  • 500ml nước dùng, nước tương, rượu,

Cách chế biến

  1. Ở các súp bào ngư, bào ngư lấy thịt, rửa sạch, ướp gia vị, rượu, để khoảng 1 giờ. Chân gà, nấm đông cô rửa sạch, luộc sơ qua nước sôi có ít gừng đập giập, vớt ra, vắt ráo cho bớt mùi hôi. Cà rốt gọt vỏ, rửa sạch, xắt sợi nhuyễn. Hành lá bỏ rễ, tước sợi.
  2. Trong cách nấu súp bào ngư, bào ngư xào, khi cạn nước thì cho rượu vào xào đến khi khô nước. Cho 150g chân gà vào nồi nước thêm dầu hào, nước tương, rượu trắng, đường, bào ngư, nấm đông cô hầm khoảng 3 giờ. Sau đó, vớt bào ngư và nấm ra, nấm xắt sợi.
  3. Trút nước vào nồi đặt lên bếp, cho phần chân gà còn lại vào hầm đến khi thấy nước hơi sánh, vớt ra, cho bào ngư và nấm vào, nêm hạt nêm, tiếp tục cho cà rốt, hành lá, nấu thêm 3 phút. Thêm bột năng vào để súp được sánh là xong cách làm súp bào ngư vi cá.

Gỏi bào ngư

Nguyên liệu

  • 1 con Bào Ngư đã chế biến , ngâm nguyên con Bào ngư vào nước nước nóng khoảng 10 phút trước khi ăn để sớ thịt được săn chắc, vàng ươm và ngọt thịt. cắt lát mỏng.(Đối với bào ngư lon, lấy ra cắt lát, ướp chút muối, đường, hạt nêm, dầu olive khoảng 15 phút cho thấm.)
  • 2 củ hành tây xắt mỏng, rau răm, cà rốt tỉa hoa lá hoặc xắt sợi, Ớt tỉa hoa, xắt sợi hoặc băm nhỏ. dầu ăn, nước cốt chanh, đường, muối, tiêu, hạt nêm.

Cách chế biến

  • Cho hành tây, cà rốt, rau răm, ớt vào một cái tô to,
  • Cho muối, tiêu, ít đường, nước cốt chanh trộn đều,
  • Cho bào ngư vào trộn đều, nêm nếm gia giảm tùy khẩu vị.

Bào ngư hấp gừng sốt dầu hào

Đây là có lẽ là món bào ngư mà bạn không thể bỏ qua

Nguyên liệu

  • Bào ngư  (1 con cho 2 phần ăn, tùy con to hay nhỏ).
  • Gừng, hành tím, rượu trắng, cải xanh, hạt nêm, dầu hào, đường, bột mì hoặc bột bắp (ngô)

Cách chế biến

  • Dùng gừng và rượu đế làm sạch bào ngư. Chưng cách thủy bào ngư khoảng 20 phút, sau đó lấy bào ngư ra và thái lát mỏng (chú ý cầm dao theo độ nghiêng và chiều dài của bào ngư).
  • Hòa tan bột bắp (ngô) hoặc bột mì với ít nước. Phi thơm hành tím với dầu hào, cho hỗn hợp bột đã hòa tan vào, đun sôi, nêm cho vừa ăn, hơi sánh lại là được.
  • Luộc cải xanh cho vừa chín. Xếp cải xanh lên đĩa, đặt từng lát bào ngư lên trên, sau cùng rưới nước sốt dầu hào lên.

Nippon Food - Chuyên cung cấp thực phẩm tươi sống, đông lạnh nhập khẩu

Nippon Food hiện đang là địa điểm chế biến và cung cấp cá hồi Nauy rất được yêu thích tại Hà Nội. Chất lượng của các loại thực phẩm đảm bảo đạt chuẩn các quy trình kiểm duyệt an toàn nghiêm ngặt nhất. 

Với loại cá hồi Nauy đông lạnh được nhập khẩu từ nước ngoài và bảo quản tuân thủ theo mọi quy chuẩn, Nippon Food luôn tự tin sẽ mang đến cho thực khách những thực phẩm tươi sống thơm ngon và trải nghiệm tuyệt vời. 

Nippon Food cam kết:

  • Thực phẩm nhập khẩu chính ngạch, có giấy tờ kiểm định
  • Nhập khẩu đạt chất lượng quốc tế HACCP, MSA
  • Chứng nhận đảm bảo Vệ sinh an toàn thực phẩm
  • Giá cả tốt nhất thị trường
  • Freeship với đơn hàng trên 500K
  • Hỗ trợ đóng gói linh hoạt trọng lượng theo nhu cầu

Hãy liên hệ ngay với Nippon food để nhận hỗ trợ và tư vấn đặt hàng từ chúng tôi.

LIÊN HỆ NGAY NIPPONFOOD.VN

Địa chỉ:Số 01 Cc  11 tầng bộ kế hoạch và đầu tư, đường Đông Quan- Quan hoa- Cầu giấy, HN

Hotline0835322233

Email: Contact@nipponmaru.co

Facebook: fb//NipponmaruVN/

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Gọi ngay: 0835322233
Chat qua Zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền: