Bào Ngư Úc viền xanh

Thương hiệu: Nipponfood Tình trạng: Còn hàng
1.800.000₫
  • Nhãn hiệu: Nipponfood
  • Xuất xứ: ÚC
  • Đóng gói: Túi hút chân không/ hộp
  • Bảo quản: -18 độ C
  • Chế biến: Phù hợp các món gỏi bào ngư, mì xào bào ngư, canh bào ngư....
  • Liên hệ page FB : https://www.facebook.com/NipponmaruVN
  • Hotline: 0835322233 
Số lượng:
Gọi đặt mua: 0835322233 Để nhanh chóng đặt hàng

Bào ngư viền xanh tại đảo Tasmania thuộc nước Úc được biết đến là loại bào ngư ngon nhất thế giới. Thời điểm thu hoạch bào ngư Úc viền xanh thường vào khoảng tháng 5, tháng 6 hàng năm.

Bào ngư sau khi thu hoạch sẽ được bảo quản và vận chuyển xuất khẩu đi các nước trên thế giới trong đó có Việt Nam.

Bào ngư Úc viền xanh thường khó đánh bắt hơn các loại bào ngư viền nâu, viền đen bởi thợ lặn phải ra các vùng biển hải lưu mạnh và nguy hiểm thì mới có thể đánh bắt được. Đặc biệt hơn, việc đánh bắt bào ngư Úc viền xanh cũng phải có giấy phép hành nghề và chỉ được bắt theo đúng số lượng quy định.

Thêm vào đó, công nghệ bảo quản bào ngư Úc cũng khá cầu kỳ cùng giá trị dinh dưỡng cosura nó rất cao. Chính vì vậy giá thành bào ngư Úc viền xanh thuộc vào loại đắt đỏ nhưng lại rất phù hợp với giá trị mà nó mang lại.

Giá trị dinh dưỡng của bào ngư Úc viền xanh

Việt Nam nhập khẩu khá nhiều bào ngư. Trong đó bào ngư Úc viền xanh là phổ biến nhất. Với hàm lượng dinh dưỡng cao, đây được biết đến như một thần dược trong các bữa tiệc sang trọng.

Theo nghiên cứu, trong 100g bào ngư có chứa 17,5g chất đạm, 0,75g chất béo, 5,89g đường, các loại vitamin B1, B12, các nguyên tố vi lượng và các khoáng chất khác. Trong đó, hàm lượng chất đạm trong bào ngư cũng có đủ 19 loại axit amin thiết yếu cho cơ thể.

Bên cạnh giá trị về dinh dưỡng thì bào ngư Úc viền xanh còn được biết đến như một vị thuốc quý trong Tây y và Đông y. Loại hải sản này giúp ngăn ngừa nguy cơ mắc các bệnh ung thư, giúp sáng mắt và hỗ trợ tăng cường sinh lý cho cả nam và nữ.

Sử dụng bào ngư Úc viền xanh đúng cách

Bào ngư Úc viền xanh được bảo quản đông lạnh khi nhập khẩu về Việt Nam. Khi chế biến chứng bạn chỉ cần rả lạnh, rửa sạch là có thể nấu. Lưu ý dù chế biến như thế nào thì bạn cũng cần cho bào ngư vào nồi khi nước còn lạnh hay nước chỉ hơi ấm. Tránh cho bào ngư tiếp xúc trực tiếp với nước sôi vì như thế  sẽ gây xuất hiện vết nứt, rơi cạnh bào ngư gây ảnh hưởng đến vẻ ngoài của nó.

Bên cạnh đó, nhiều người suy nghĩ cần sử dụng nhiều bào ngư để bồi bổ cho trẻ nhỏ, người già và người mới ốm dậy. Nhưng đây lại là quan niệm sai lầm. Chỉ nên nấu với một lượng vừa phải để cơ thể có thể hấp thụ đủ lượng dinh dưỡng từ món ăn.

Bào ngư Úc viền xanh thường có thời gian bảo quản là 2 năm dưới nhiệt độ -18 độ C. Vì vậy bạn chỉ lấy đủ số lượng bào ngư cần dùng và phần còn lại cần phải bảo quản lạnh ngay để tránh làm hư hỏng và mất chất dinh dưỡng của bào ngư.

Hướng dẫn cách nấu cháo bào ngư viền xanh Úc

Bào ngư Úc viền xanh có thể  chế biến thành nhiều món ăn ngon và bổ dưỡng như: Gỏi bào ngư, mì xào bào ngư, canh bào ngư… Sau đây Hải Sản Xanh sẽ hướng dẫn bạn cách nấu món cháo bào ngư Úc viền xanh thơm ngon và bổ dưỡng nhé.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Gọi ngay: 0835322233
Chat qua Zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền: