-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Cồi sò điệp là phần ngon và quý nhất của sò điệp, thân sò thường có cùi màu trắng sữa như cơm dừa, ăn có vị ngọt và ngon. Sò điệp trắng ngà thơm ngon, có vị giòn ngọt thường được các bà nội trợ sử dụng để bổ sung dinh dưỡng cho bữa ăn hàng ngày của gia đình. Chế biến thành những món ăn lạ miệng như sò điệp xào sả ớt để nhâm nhi ngày cuối tuần.
Không chỉ thơm ngon mà cồi sò còn có nhiều công dụng và chất dinh dưỡng tốt cho sức khỏe, với hàm lượng cao protein, omega-3 và một số khoáng chất như kẽm, magie…
Cồi sò Điệp có rất nhiều lợi ích như có tác dụng tăng cường và bảo vệ sức khỏe, ngăn ngừa bệnh tim mạch, giảm cholesterol, đột quỵ, giảm mọi triệu chứng loãng xương… Vì vậy đây là một trong những loại thực phẩm lý tưởng để tăng cường sức khỏe.
Cồi sò rất giòn, ngọt, thơm ngon rất được người dân biển ưa chuộng. Nhờ vậy, các món ăn chế biến từ còi lần lượt ra đời từ rang đến chiên, nấu cháo, nấu canh ...Dưới đây là một số món ăn từ cồi Sò Điệp ngon nhất định bạn phải thử:
Tham khảo thêm:
Là loại hải sản quen thuộc, cồi sò Điệp có màu trắng ngà, ăn ngon nhưng không dai, có thể chiên hoặc nướng, là một trong những nguyên liệu có thể chế biến thành nhiều món ăn ngon và bổ dưỡng. Vậy nên mua cồi sò Điệp ở đâu? Nippon Food hiện là đơn vị cung cấp các loại hải sản tươi sống nhập khẩu cao cấp với giá tốt nhất trên thị trường, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và đảm bảo chất lượng.
Nippon Food cam kết:
Hãy liên hệ với Nippon food để nhận sự hỗ trợ và tư vấn đặt hàng.
Địa chỉ: Nhà A1, 369 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội
Hotline: 0835322233
Email: Contact@nipponmaru.co
Facebook: fb//NipponmaruVN/