-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Gừng hồng hay còn được gọi là Gari, là một trong nhiều loại rau muối ngâm trong văn hóa truyền thống của Nhật Bản. Được làm từ gừng, Gari có màu hồng và có vị chua, cay, ngọt và thơm bổ sung cho nhau khi ăn.
Gừng hồng của Nhật thường được dùng với sushi và một số thực phẩm tươi sống khác. Mục đích là át đi mùi tanh, tạo vị hài hòa cho món ăn. Sản phẩm cũng hỗ trợ tiêu hóa và tăng cường sức khỏe. Bí kíp để làm gừng hồng Nhật là sử dụng gừng non đúng độ tuổi làm nguyên liệu. Và phải có được công thức ngâm chua ngọt đúng kiểu Nhật.
Gừng hồng rất có lợi cho sức khỏe và có những công dụng sau:
Gừng Hồng Nhật thường ăn kèm với các món Sushi, Sashimi hoặc hải sản tươi sống.
Tham khảo thêm:
Hiện nay trên trang web Nippon Food có bán gừng hồng Nhật. Nippon Food chuyên nhập khẩu chính hãng các thực phẩm từ Nhật. Là địa chỉ cung cấp thực phẩm đông lạnh uy tín không những khách hàng Việt và cả những người Nhật đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam cũng đang tin dùng.
Nippon Food cam kết:
Hãy gọi ngay cho Nippon Food để đặt hàng và được tư vấn ngay hôm nay!
Địa chỉ: Nhà A1, 369 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội
Hotline: 0835322233
Email: Contact@nipponmaru.co
Facebook: fb//NipponmaruVN/