Gừng Hồng Nhật

Thương hiệu: Nipponfood Tình trạng: Còn hàng
55.000₫
Thông tin sản phẩm đang được cập nhật.
Kích thước
Số lượng:
Gọi đặt mua: 0835322233 để nhanh chóng đặt hàng

Tên gọi 

Gari là loại gừng chua có màu hồng – là một loại tsukemono (hay dưa muối / rau ngâm trong ẩm thực Nhật Bản). Loại dưa muối từ gừng hồng này còn có tên gọi khác là Amazu-Shoga, là một trong nhiều loại rau quả muối chua đậm nét ẩm thực truyền thống Nhật. Gari thường được phục vụ và ăn sau sushi hoặc trình bày cho đẹp mắt và ăn chung với các món mì Nhật.

Đặc điểm hình dáng, hương vị 

Gừng gari Nhật Bản thường có màu hồng nhạt, đôi khi có màu hồng đậm tuỳ vào củ gừng được chọn hoặc cách ngâm sử dụng nguyên liệu gì để tạo màu cho gừng. Hương vị của gừng gari không quá cay nồng, hăng và cứng như gừng thông thường mà sẽ mềm, xen lẫn một chút vị chua, ngọt, cay vô cùng hài hoà và dễ ăn.

Cách làm dưa muối gari

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: