Hàu Nhật

Thương hiệu: Nipponfood Tình trạng: Còn hàng
320.000₫
  • Nhãn hiệu: Nipponfood
  • Xuất xứ: Nhật Bản
  • Đóng gói: 1kg 
  • Bảo quản: -18 độ C
  • Chế biến: Phù hợp nhất cho món sashimi, sushi, nướng phô mai, nướng mỡ hành, canh...
  • Hạn sử dụng: 6 tháng 
  • Liên hệ Hotline: 0835322233 
Kích thước
Số lượng:
Gọi đặt mua: 0835322233 Để nhanh chóng đặt hàng

Mô tả chi tiết sản phẩm

Hàu Nhật nguyên con là một trong những sản phẩm có lượng tiêu thụ cao đến từ Nippon Food. Hàu Nhật tự nhiên được đánh bắt từ vùng biển sâu tại Hiroshima (Nhật Bản) có đặc trưng là ngọt thịt, ruột mềm, thơm và béo.

Hàu Nhật đông lạnh sau khi rã đông chế biến thành các món ăn sẽ tươi béo, thanh mát và giữ được vị ngọt tự nhiên vốn có. Một bí kíp ăn hải sản nhỏ đó là vắt một chút chanh lên hàu và thưởng thức sẽ khử hết sạch mùi tanh và ngon hơn.

Hàm lượng dinh dưỡng có trong Hàu Nhật

Trong Hàu Nhật nguyên con chứa một lượng vitamin và khoáng chất ấn tượng có công dụng rất tốt cho sức khỏe:

hau nhat 1

  • Vitamin B12 duy trì hệ thần kinh, trao đổi chất và hình thành các tế bào máu vô cùng có lợi cho người cao tuổi.
  • Kẽm giúp trao đổi chất và tăng trưởng tế bào. 
  • Selen hoạt động như một chất chống oxy hóa mạnh mẽ.
  • Vitamin D rất cần thiết cho sức khỏe miễn dịch, cần thiết cho sự phát triển của xương.

Các món ăn làm từ Hàu Nhật

Hàu Nhật nguyên con chế biến được đa dạng các món ăn chiêu đãi các thành viên như một bữa đại tiệc như:

  • Hàu nướng mỡ hành
  • Cháo hàu
  • Hàu chiên trứng
  • Canh hàu nấu chua
  • Hàu hấp sả
  • Gỏi hàu
  • Hàu xào chua ngọt
  • Hàu xào sả ớt

hau nhat 3

Sơ chế hàu còn nguyên con, nguyên vỏ

  • Hàu mua về ngâm với nước sạch từ 2 đến 3 tiếng để lớp bùn bên ngoài được mềm dần giúp cho công đoạn rửa sạch dễ dàng hơn.
  • Sau đó, dùng bàn chải chà lớp vỏ ngoài từ phần cuống đến phần miệng vỏ dọc theo đường vân trên vỏ. Có thể chà vỏ hàu dưới vòi nước để chất bẩn dễ trôi đi hơn.
  • Sau khi rửa sạch lớp vỏ ngoài, dùng dao có mũi nhọn cho vào khe của 2 nắp vỏ hàu và tách mạnh để mở vỏ hàu.
  • Cuối cùng, rửa hàu sau khi đã tách dưới vòi nước sạch hết những mảnh nát của vỏ và chà nhẹ ngón tay vào phần thịt hàu.
  • Lưu ý: không rửa quá mạnh tay khiến bụng nước của hàu vỡ, làm thịt hàu khi chế biến dễ bị khô và giảm độ béo ngậy vốn có của hàu.

Cách làm hàu nướng phô mai mozzarella

Nguyên liệu

  • Hàu sữa: 1 kg
  • Phô mai Mozzarella: 100 gram
  • Sốt mayonnaise
  • Sữa tươi không đường: 30 ml
  • Bơ lạt: 10 gram
  • 1 Lòng đỏ trứng gà

Các bước thực hiện

Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

  • Sơ chế, tách vỏ hàu và làm sạch.

Bước 2: Tiến hành nấu sốt phô mai

  • Sữa tươi mang đi hấp cách thủy với lửa nhỏ, thêm mayonnaise, bơ lạt, 1 xíu muối vào khuấy đều tay cho tan hỗn hợp.
  • Thêm lòng đỏ trứng gà vào hỗn hợp, khuấy tan rồi cho phô mai vào khuấy cho phô mai tan chảy.
  • Nấu đến khi hỗn hợp sệt lại thì tắt bếp, để nguội.

Bước 3: Tiến hành nướng hàu sốt phô mai mozzarella

  • Cho phô mai đổ trên hàu, rắc thêm ít phô mài bào trên mặt hàu.
  • Xếp giấy bạc ở dưới đáy nồi chiên không dầu, tiến hành xếp hàu vào.
  • Nướng hàu ở 180 độ C trong khoảng 8 đến 10 phút là hoàn thành.

Cách làm hàu nướng phô mai con bò cười

Chuẩn bị nguyên liệu

  • Hàu sữa
  • 5 miếng phomai con bò cười
  • 2 quả trứng gà
  • 2 muỗng sữa tươi
  • 2 gram muối
  • 5 gram đường
  • 3 gram hạt nêm
  • 3 gram tiêu
  • 10 gram dầu ô liu

Cách làm sốt phô mai con bò cười nướng hàu

Sơ chế nguyên liệu

  • Sơ chế hàu
  • Tách trứng lấy phần lòng đỏ trứng, bỏ phần lòng trắng.

Hướng dẫn nướng hàu sốt phô mai không bị nổ

Công thức làm sốt phô mai nướng hàu

  • Bỏ phô mai vào tô, nghiền thật nhuyễn.
  • Tiếp tục cho 2 muỗng sữa tươi, 10 gram dầu ô liu và trộn đều tay
  • Cho toàn bộ nguyên liệu còn lại vào và tiếp tục khuấy đều.

Lưu ý: 

  • Để cho hỗn hợp sốt được mịn thì bạn có thể dùng rây để lọc qua một lần.
  • Nếu nước sốt quá lỏng thì có thể nấu trên bếp vài phút để hỗn hợp sệt lại.

Sốt phô mai nướng hàu rất quan trọng, nếu chế biến không đúng theo công thức, tỷ lệ hoặc không có bí quyết kết hợp gia vị sẽ làm cho món hàu nướng bị tanh. 

Tiến hành nướng hàu 

  • Tưới hỗn hợp trên lên hàu, phủ phô mai sợi lên.
  • Xếp hàu vào vỉ nướng, cho vào lò vi sóng, nướng 200 độ C trong vòng 10 phút.
  • Đối với bếp than, đặt hàu trên bếp than từ 5 – 7 phút đến khi dậy mùi thơm là xong.

Thành phẩm

Hàu nướng phô mai vàng ươm, thịt hàu mềm mại tươi ngon hòa quyện cùng nước sốt phô mai tan chảy, hài hòa trong hương vị thanh ngọt của hàu, ăn mãi không ngấy.

Tham khảo thêm:

Nippon Food - Chuyên cung cấp thực phẩm tươi sống, đông lạnh nhập khẩu

Hiện nay trên thị trường đang có rất nhiều nơi bày bán Hàu Nhật đông lạnh kém chất lượng, để an tâm hơn quý khách hàng có thể chọn Nippon Food là địa chỉ đáng tin cậy. Nippon Food chuyên cung cấp thủy hải sản tươi sống, đông lạnh uy tín đảm bảo chất lượng. Các sản phẩm thực của Nippon Food đã qua các khâu kiểm định về an toàn thực phẩm nên việc lựa chọn tin tưởng chúng tôi là quyết định sáng suốt.

Nippon Food cam kết:

  • Thực phẩm nhập khẩu chính ngạch, có giấy tờ kiểm định
  • Nhập khẩu đạt chất lượng quốc tế HACCP, MSA
  • Chứng nhận đảm bảo Vệ sinh an toàn thực phẩm
  • Giá cả tốt nhất thị trường
  • Freeship với đơn hàng trên 500K
  • Hỗ trợ đóng gói linh hoạt trọng lượng theo nhu cầu

Hãy liên hệ với Nippon food để nhận sự hỗ trợ và tư vấn đặt hàng.

LIÊN HỆ NGAY NIPPONFOOD.VN

Địa chỉ: Nhà A1, 369 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 0835322233

Email: Contact@nipponmaru.co

Facebook: fb//NipponmaruVN/

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Gọi ngay: 0835322233
Chat qua Zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền: