Thăn Ngoại Bò Nhật A5 - Wagyu Beef - A5 Level

Thương hiệu: Nipponfood Tình trạng: Còn hàng
3.850.000₫

Nhãn hiệu: Nipponfood

Xuất xứ: Nhật Bản

Đóng gói: 1Kg - Thái miếng theo yêu cầu, độ dày tiêu chuẩn cho món Steak là 2 cm/miếng

Bảo quản: -18 độ C

Chế biến: Phù hợp nhất cho món Steak và nướng

Hạn sử dụng: 6 tháng

Liên hệ hotline :0989723343 để được hỗ trợ đóng gói theo kích thước.

Số lượng:
Gọi đặt mua: 0989723343 để nhanh chóng đặt hàng

Giới thiệu về thịt thăn ngoại bò Wagyu Nhật Bản A5

Thịt thăn ngoại bò Wagyu Nhật Bản A5 có tên tiếng anh là Striploin Wagyu beef A5. Phần thịt được lọc ra từ bò Wagyu nổi tiếng của Nhật Bản. Bò Wagyu gồm bốn giống nổi tiếng như bò lông đen, bò lông nâu, bò không sừng và bò sừng ngắn.

Wagyu trong tiếng Nhật có thể dịch ra “Wa” là phong cách Nhật còn “gyu” ám chỉ bò (gia súc). Wagyu có nghĩa là bò kiểu Nhật.

Với cách nuôi độc đáo bò Wagyu được cho nghe nhạc khi ăn, chải lông để thư giãn, massage hàng ngày, cho uống bia và ăn ngũ cốc để tăng cân và có vân mỡ đều đặn trong từng thớ thịt.

Điểm đặc biệt của thịt thăn ngoại bò Wagyu Nhật Bản A5

Thịt thăn ngoại bò Wagyu Nhật có một viền mỡ đặc trưng bên ngoài. Phần thịt này nằm cuối dẻ sườn với các vân mỡ đan xen đều đặn trong từng thớ thịt khiến miếng thăn khi nướng lên có độ mềm mong do mỡ tan chẩy thơm nức.

Với đặc điểm nằm cuối dẻ sườn và gần mông khiến phần thịt trở nên hoàn hảo với viền mỡ bên ngoài rất thích hợp làm nướng hoặc áp chảo giúp mỡ tan ra mùi thơm như bơ vậy.

Vậy A5 có ý nghĩa gì trong thịt thăn ngoại bò Wagyu Nhật Bản A5

- Thịt bò Wagyu Nhật Bản được chia thành 15 cấp độ đánh giá từ C1 đến A5. Đánh giá về chất lượng thịt, mỡ, màu sắc, tỉ lệ thịt mỡ…

A: Tốt hơn tiêu chuẩn

B: Đạt chuẩn

C: Dưới tiêu chuẩn

Và từ 1 đến 5 để đánh giá màu sắc và độ sáng của thịt.

A5 chính là thịt bò Wagyu đạt chất lượng cao nhất theo tiêu chuẩn của Nhật Bản.

Thịt thăn ngoại bò Wagyu Nhật Bản chứa hàm lượng dinh dưỡng cao

-Không thể không nói đến hàm lượng sắt và kẽm trong bò Wagyu do đặc trưng của loại thịt đỏ nên thăn ngoại Wagyu rất tốt cho những người cần bổ sung lượng máu, duy trì cơ bắp. Cùng với vitamin nhóm B và các protein cần thiêt cho cơ thể giúp cơ thể luôn khỏe mạnh tràn đầy năng lượng

Cách chọn thịt thăn ngoại bò Wagyu Nhật Bản

Thịt thăn ngoại bò Wagyu Nhật Bản là sản phẩm nhập khẩu được cấp đông sâu -40 độ C ngay sau khi pha thịt ra từ bò. Sau đó được bảo quản ở -18 độ C và nhập về Việt Nam. Cần có thiết bị hiện đại chuyên bảo quản để thịt giữ được độ ngon.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: