Trứng Tôm đỏ

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Còn hàng
550.000₫

Nhãn hiệu: Nipponfood

Xuất xứ: Nhật Bản

Đóng gói: 500g 

Bảo quản: -18 độ C

Chế biến: Phù hợp nhất cho món sashimi, sushi, ăn kèm...

Hạn sử dụng: 6 tháng

Liên hệ hotline :0835322233 

Số lượng:
Gọi đặt mua: 0835322233 để nhanh chóng đặt hàng

Nếu bạn là 1 tín đồ của món ăn Nhật Bản, nếu đã 1 lần thưởng thức món Sushi hay Nigiri trứng tôm, bạn sẽ không khỏi hấp dẫn bởi loại thực phẩm đặc biệt này.

Trứng tôm thực chất là trứng của con cá Capelin, hay còn được gọi là Ebiko Masago, người Việt Nam của chúng ta hay gọi là trứng tôm bởi dịch từ nghĩa của chữ Ebiko.

Để chế biến Sushi và Sashimi, người Nhật thường sử dụng tới 9 loại trứng cá phổ biến. Để có được món ăn bắt mắt và tươi ngon, người Nhật thường dùng những nguyên liệu có sẵn và tự nhiên vì thế Ebiko Masago là loại trứng được phổ biến khá rộng rãi.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: