Cá Tuyết Nam Cực cắt khoanh

Thương hiệu: Nipponfood Tình trạng: Còn hàng
2.250.000₫

Nhãn hiệu: Nipponfood

Xuất xứ: Nauy

Đóng gói: 1 Kg - Cắt khoanh hút chân không

Bảo quản: -18 độ C

Chế biến: Phù hợp nhất cho món sashimi, sushi

Hạn sử dụng: 6 tháng

Liên hệ hotline :0835322233 

Số lượng:
Gọi đặt mua: 0835322233 Để nhanh chóng đặt hàng

 

Nim kiêu hãnh ca đi dương

Theo các chuyên gia ẩm thực hàng đầu, cá tuyết được đánh giá là một trong 10 loại cá ngon nhất thế giới. Nếu như cá hồi nhận được nhiều cảm tình từ thực khách khi thưởng thức, thì cá tuyết lại nâng tầm đẳng cấp cao hơn bởi không chỉ đơn thuần là hương vị thơm ngon, giàu giá trị dinh dưỡng mà còn là giá trị tinh thần mang lại về sự may mắn, sức khỏe và tài lộc. Cá tuyết sống ở độ sâu khoảng 900m, chủ yếu ăn các động vật thân mềm như cua, sao biển, giun, mực ống và các loài cá nhỏ. Các nhà khoa học đã khám phá ra đây là một trong những loài cá vô cùng thông minh. Vào mùa đông, vốn là thời kỳ khan hiếm thức ăn và cực kỳ lạnh giá, cá tuyết chống chọi lại với cái lạnh bằng cách lặn sâu xuống tầng đáy, hạn chế ăn uống và làm chậm lại nhịp tim. Chính vì đặc điểm vượt trội như nhanh nhẹn, thông minh, loài cá này được nhiều người ưa thích trong các bữa tiệc vì tin là giúp người thưởng thức trở nên khỏe mạnh, năng động và tài giỏi hơn. Bên cạnh đó, khả năng sinh đẻ đông đúc của loài cá này cũng khiến nó trở thành biểu tượng của sự sung túc, sum vầy và “con đàn cháu đống”.

Thực tế, khoa học cũng đã khám phá ra cá tuyết là một trong những “kho thuốc” tự nhiên của biển cả, khi chứa rất nhiều giá trị dinh dưỡng. Không chỉ nhiều đạm, ít béo, gan cá tuyết còn chứa lượng vitamin A, vitamin D, axit béo Omega 3 (EPA và DHA) nhiều hơn cả cá hồi.  Cá tuyết đen còn là một nguồn vitamin B12 tuyệt vời – loại vitamin mang nhiều lợi ích cho tâm trạng, năng lượng, trí nhớ, tim, da, tóc và tiêu hóa. Với những người bị viêm khớp, tinh dầu chiết xuất từ gan cá Tuyết còn giúp giảm thoái hóa các khớp sụn. Cá Tuyết không chỉ có lợi cho người bị tim mạch, xơ vữa động mạch, tiểu đường, mà còn hỗ trợ chống lại các bệnh ung thư thận, dạ dày, ruột.

Cú lội ngược dòng ngoạn mục

Nhờ những đặc điểm ưu việt này, cá tuyết trở thành đặc sản không những chỉ tại các quốc gia ôn đới – nơi nó được sinh ra, mà còn trở thành món ăn yêu thích trên bàn tiệc xứ nóng. Tại châu Á, 2 quốc gia tiêu thụ nhiều cá tuyết nhất là Nhật Bản và Trung Quốc. Thịt cá tuyết Alaska trắng tựa ngọc trai, mềm, thơm, không có mỡ và đặc biệt không gây ngấy. Các đầu bếp xứ hoa anh đào thường làm sashimi, nigiri để có thể thưởng thức hết vị tươi ngon của cá tuyết, hoặc chế biến những món thuần Nhật như cá tuyết nướng sốt miso, cá tuyết nướng tương, cá tuyết nướng sốt teriyaki……Du nhập về thị trường Việt Nam không lâu, nhưng cá tuyết đã được giới sành ăn săn lùng ráo riết để được thưởng thức vì độ nổi tiếng của nó. Mang trong mình hương vị thơm ngon có sẵn kết hợp cùng nền văn hoá ẩm thực vô cùng phong phú, cá tuyết được chế biến thành muôn vàn món ăn từ đơn giản đến cầu kì để kích thích vị giác lẫn xúc giác của thực khách như cá tuyết hấp xì dầu, cá tuyết sốt HongKong, cá tuyết áp chảo...

Hôm nay, Nippon Food hướng dẫn các bạn cách làm món Cá tuyết nướng muối rất hấp dẫn.

Nguyên liệu làm Cá tuyết nướng muối:

  • Cá tuyết 200 gr

  • Bột mì 1 muỗng canh

  • Dầu ăn 1 muỗng canh

  • Muối 1/2 muỗng cà phê

  • Tiêu trắng 1/2 muỗng cà phê

 Chế biến:

Bước 1: Sơ chế cá

Nếu bạn mua phi lê cá tuyết đông thì bạn rã đông và rửa sạch cá với nước. Tiếp đó, bạn dùng khăn giấy thấm khô cá.

Bước 2: Ướp cá

Bạn để cá lên 1 cái dĩa và ướp 2 mặt cá với 1/2 muỗng cà phê muối, 1/2 muỗng cà phê tiêu trắng. Sau đó, bạn dùng 1 muỗng canh bột mì đa dụng áo đều lên bề mặt cá.

Bước 3: Nướng cá

Bạn làm nóng bếp nướng điện ở nhiệt độ 180 độ C trong khoảng 5 phút, dùng cọ quét đều lên bề mặt khay nướng 1 lớp dầu.

Đợi khay nướng nóng, bạn cho lần lượt từng lát cá vào nướng cho vàng đều hai mặt ở nhiệt độ 180 độ C.

Thành phẩm:

Cá nướng chín, bạn gắp cá ra dĩa và mời cả gia đình cùng thưởng thức thôi.

Nippon Food chúc cả nhà thành công!

Nippon Food - Chuyên cung cấp thực phẩm tươi sống, đông lạnh nhập khẩu

Hiện nay trên thị trường đang có rất nhiều nơi bày bán Hàu Nhật đông lạnh kém chất lượng, để an tâm hơn quý khách hàng có thể chọn Nippon Food là địa chỉ đáng tin cậy. Nippon Food chuyên cung cấp thủy hải sản tươi sống, đông lạnh uy tín đảm bảo chất lượng. Các sản phẩm thực của Nippon Food đã qua các khâu kiểm định về an toàn thực phẩm nên việc lựa chọn tin tưởng chúng tôi là quyết định sáng suốt.

Nippon Food cam kết:

  • Thực phẩm nhập khẩu chính ngạch, có giấy tờ kiểm định
  • Nhập khẩu đạt chất lượng quốc tế HACCP, MSA
  • Chứng nhận đảm bảo Vệ sinh an toàn thực phẩm
  • Giá cả tốt nhất thị trường
  • Freeship với đơn hàng trên 800K
  • Hỗ trợ đóng gói linh hoạt trọng lượng theo nhu cầu

Hãy liên hệ với Nippon food để nhận sự hỗ trợ và tư vấn đặt hàng.

LIÊN HỆ NGAY NIPPONFOOD.VN

Địa chỉ: Nhà A1, 369 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 0835322233

Email: Contact@nipponmaru.co

Facebook: fb//NipponmaruVN/

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Gọi ngay: 0835322233
Chat qua Zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền: