Ốc Bullot Pháp - Whelks 1Kg

Thương hiệu: Nipponfood Tình trạng: Còn hàng
370.000₫

Nhãn hiệu: Nipponfood

Xuất xứ: Pháp

Đóng gói: 1 Kg 

Bảo quản: -18 độ C

Chế biến: Phù hợp nhất cho món nướng, xào

Hạn sử dụng: 6 tháng

Liên hệ hotline :0989723343 để được hỗ trợ đóng gói theo kích thước.

Số lượng:
Gọi đặt mua: 0989723343 để nhanh chóng đặt hàng

oc-bulot-phap-leconseafoods

Ốc Bulot - là loại ốc biển ngon của Châu Âu, được nhập khẩu trực tiếp từ Pháp và Ireland. Ốc mập thịt và có phần đuôi béo. Thịt ốc ngọt tự nhiên và có độ mềm vừa phải. Nếu bạn muốn dùng loại ốc sạch và ngon thì Ốc Bulot là một sự lựa chọn tuyệt vời!

Vùng biển Normandy- Pháp hay khu vực vùng Ireland có vị giòn giòn, dai dai, ngọt đậm và vị mặn mòi không thể so sánh với các loại ốc bulot ở những nơi khác. Ốc bulot được xếp vào danh sách các loại hải sản phát triển bền vững và phải tuân thủ quy định nghiêm ngặt về đánh bắt. Một tàu đánh bắt không được quá 3 ngư dân và mỗi ngư dân không được đánh bắt quá 300kg/ngày. Chính vì chính sách ngặt nghèo này mà lượng cung ốc bulot Pháp rất ít nhưng loài ốc ngon có tiếng ở đây được bảo tồn và khai thác bền vững.

Đi cùng với chính sách phát triển bền vững, ốc bulot còn may mắn được áp dụng quy trình chế biến tiên tiến của châu Âu. Sau khi đánh bắt, ốc được xử lý sạch cát và ngay lập tức được sốc nhiệt ở nhiệt độ -10 độ C.

Sau đó ngư dân tiến hành hấp trong môi trường vô trùng rồi lại cấp đông nhanh vào tâm sản phẩm ở nhiệt độ -40 độ C. Quy trình này giúp cho thịt ốc vẫn giữ được độ dai giòn, tươi ngon gần như không đổi. Khi ăn ốc bulot, thực khách vẫn cảm nhận được vị mặn mòi, sạch sẽ và trong lành của vùng biển Châu Âu.

Ốc bulot có cơ thịt rất nhiều, vị ngọt đậm kết hợp vị mặn đặc trưng của vùng biển Normandy khác hẳn với những loại ốc khác. Ăn thử một con ốc là có thể cảm nhận được vị giòn, dai, ngọt, mặn mà bạn biết ngay chỉ có thể có được ở ốc bulot từ Châu Âu,

Sống ở vùng biển rất sạch, chỉ ăn tảo sạch nên ốc bulot sạch từ vỏ (không hề bám rong rêu) đến ruột (gan nhẵn mịn). Vì thế khêu một chú ốc bulot, cần thật sự kiên nhẫn xoay vòng từng chút một sao cho lấy được toàn bộ, không để phí một chút nào của loài ốc tuyệt ngon này.

Ốc bulot có cách chế biến và sử dụng còn dễ dàng hơn so với các loại ốc khác. Do ốc đã được làm sạch và hấp, sau khi rã đông thực khách hoàn toàn có thể ăn ngay để cảm nhận vị tươi ngon trọn vẹn của hải sản nổi tiếng nhất tại Pháp. Nếu muốn ăn nóng, ốc bulot có thể được hấp cách thủy, trộn gỏi, xào bơ tỏi hay xào với nui đều rất ngon và thể hiện vị đặc trưng.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: