Cá Tuyết Canada - Mỹ Size 3Kg

Thương hiệu: Nipponfood Tình trạng: Còn hàng
1.330.000₫

Nhãn hiệu: Nipponfood

Xuất xứ: Canada/Mỹ

Đóng gói: 1 Kg - Thái miếng theo yêu cầu, hút chân không

Bảo quản: -18 độ C

Chế biến: Phù hợp nhất cho món sashimi, sushi

Hạn sử dụng: 6 tháng

Liên hệ hotline :0989723343 để được hỗ trợ đóng gói theo kích thước.

Số lượng:
Gọi đặt mua: 0989723343 để nhanh chóng đặt hàng

Nim kiêu hãnh ca đi dương

Theo các chuyên gia ẩm thực hàng đầu, cá tuyết được đánh giá là một trong 10 loại cá ngon nhất thế giới. Nếu như cá hồi nhận được nhiều cảm tình từ thực khách khi thưởng thức, thì cá tuyết lại nâng tầm đẳng cấp cao hơn bởi không chỉ đơn thuần là hương vị thơm ngon, giàu giá trị dinh dưỡng mà còn là giá trị tinh thần mang lại về sự may mắn, sức khỏe và tài lộc. Cá tuyết sống ở độ sâu khoảng 900m, chủ yếu ăn các động vật thân mềm như cua, sao biển, giun, mực ống và các loài cá nhỏ. Các nhà khoa học đã khám phá ra đây là một trong những loài cá vô cùng thông minh. Vào mùa đông, vốn là thời kỳ khan hiếm thức ăn và cực kỳ lạnh giá, cá tuyết chống chọi lại với cái lạnh bằng cách lặn sâu xuống tầng đáy, hạn chế ăn uống và làm chậm lại nhịp tim. Chính vì đặc điểm vượt trội như nhanh nhẹn, thông minh, loài cá này được nhiều người ưa thích trong các bữa tiệc vì tin là giúp người thưởng thức trở nên khỏe mạnh, năng động và tài giỏi hơn. Bên cạnh đó, khả năng sinh đẻ đông đúc của loài cá này cũng khiến nó trở thành biểu tượng của sự sung túc, sum vầy và “con đàn cháu đống”.

Thực tế, khoa học cũng đã khám phá ra cá tuyết là một trong những “kho thuốc” tự nhiên của biển cả, khi chứa rất nhiều giá trị dinh dưỡng. Không chỉ nhiều đạm, ít béo, gan cá tuyết còn chứa lượng vitamin A, vitamin D, axit béo Omega 3 (EPA và DHA) nhiều hơn cả cá hồi.  Cá tuyết đen còn là một nguồn vitamin B12 tuyệt vời – loại vitamin mang nhiều lợi ích cho tâm trạng, năng lượng, trí nhớ, tim, da, tóc và tiêu hóa. Với những người bị viêm khớp, tinh dầu chiết xuất từ gan cá Tuyết còn giúp giảm thoái hóa các khớp sụn. Cá Tuyết không chỉ có lợi cho người bị tim mạch, xơ vữa động mạch, tiểu đường, mà còn hỗ trợ chống lại các bệnh ung thư thận, dạ dày, ruột.

Cú lội ngược dòng ngoạn mục

Nhờ những đặc điểm ưu việt này, cá tuyết trở thành đặc sản không những chỉ tại các quốc gia ôn đới – nơi nó được sinh ra, mà còn trở thành món ăn yêu thích trên bàn tiệc xứ nóng. Tại châu Á, 2 quốc gia tiêu thụ nhiều cá tuyết nhất là Nhật Bản và Trung Quốc. Thịt cá tuyết Alaska trắng tựa ngọc trai, mềm, thơm, không có mỡ và đặc biệt không gây ngấy. Các đầu bếp xứ hoa anh đào thường làm sashimi, nigiri để có thể thưởng thức hết vị tươi ngon của cá tuyết, hoặc chế biến những món thuần Nhật như cá tuyết nướng sốt miso, cá tuyết nướng tương, cá tuyết nướng sốt teriyaki……Du nhập về thị trường Việt Nam không lâu, nhưng cá tuyết đã được giới sành ăn săn lùng ráo riết để được thưởng thức vì độ nổi tiếng của nó. Mang trong mình hương vị thơm ngon có sẵn kết hợp cùng nền văn hoá ẩm thực vô cùng phong phú, cá tuyết được chế biến thành muôn vàn món ăn từ đơn giản đến cầu kì để kích thích vị giác lẫn xúc giác của thực khách như cá tuyết hấp xì dầu, cá tuyết sốt HongKong, cá tuyết áp chảo…

Cá tuyết nướng rưới sốt miso – món ngon không thể chối từ
Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: