-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Tên tiếng Nhật: KANZUNOKO NISHIN Herring, là một loại cá sống sashimi. Cá trích được làm từ những lát phi lê cá trích ở lớp trên và ép trứng bay ở lớp dưới để tạo thành một miếng cá liên tục. Cá trích ngâm giấm sau đó nấu chín, thịt béo ngậy cùng với lớp trứng giòn tan trong miệng, ăn vào có cảm giác rất dễ chịu.
Cá Trích ép trứng có nhiều hương vị khác nhau như: cá trích vàng - ngẫu nhiên, cá trích đỏ - muối gừng, cá trích xanh - mù tạt. Tùy theo khẩu vị mà thực khách lựa chọn hương vị trứng cá trích mà mình thích.
Hôm nay, Nippon Food xin hướng dẫn cả nhà cách ăn cá trích ép trứng chuẩn nhất nhé!
Cá trích ép trứng được làm từ những lát cá phi lê, với cá trích ở trên ép vào trứng cá chuồn và được chín tái nhờ ngâm giấm. Chính vì vậy, có thể sử dụng sản phẩm ăn ngay mà không cần qua sơ chế hay đun nấu thêm.
Cá trích ép trứng thường được ăn với cơm nắm, thịt ốc đỏ, cá hồi fillet ăn kèm mù tạt và gừng hồng Nhật Bản ăn kèm giúp cân bằng lại vị giác để có thể thưởng thức được trọn vẹn hương vị món ăn:
Sushi: cơm dẻo được nắm thành khối chặt, đặt miếng cá trích ép trứng lên trên, dùng rong biển cuộn chặt và thưởng thức.
Sashimi: được ướp với đá để giữ hương vị, độ tươi mát của món ăn. Khi ăn gấp từng miếng chấm với mù tạt, cuộn với tía tô hoặc rong nho, bỏ vào miệng nhai kết hợp nhiều vị cay nồng, ngọt, thơm từ các nguyên liệu cộng lại. Ăn cùng cá hồi, cá ngừ, bào ngư…thì sẽ rất tuyệt.
Tham khảo thêm:
Là đơn vị chuyên cung cấp các loại thực phẩm tươi sống, đông lạnh nhập khẩu chính hãng, giá cả hợp lý., Nippon Food hiện nay được rất nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn và tin tưởng.
Nippon Food cam kết:
Hãy liên hệ với Nippon food để nhận sự hỗ trợ và tư vấn đặt hàng.
Địa chỉ: Nhà A1, 369 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội
Hotline: 0835322233
Email:Contact@nipponmaru.co
Facebook: fb//NipponmaruVN/