Cá Trích ép trứng

Thương hiệu: Nipponfood Tình trạng: Còn hàng
150.000₫
  • Nhãn hiệu: Nipponfood
  • Xuất xứ: Nhật, China
  • Đóng gói: 150g/1thanh
  • Bảo quản: -18 độ C
  • Chế biến: Phù hợp nhất cho món sashimi, sushi, 
  • Hạn sử dụng: 6 tháng
  • Liên hệ hotline: 0835322233 
Kích thước
Màu sắc
Đỏ
Vàng
Xanh
Số lượng:
Gọi đặt mua: 0835322233 Để nhanh chóng đặt hàng

Mô tả chi tiết sản phẩm

Tên tiếng Nhật: KANZUNOKO NISHIN Herring, là một loại cá sống sashimi. Cá trích được làm từ những lát phi lê cá trích ở lớp trên và ép trứng bay ở lớp dưới để tạo thành một miếng cá liên tục. Cá trích ngâm giấm sau đó nấu chín, thịt béo ngậy cùng với lớp trứng giòn tan trong miệng, ăn vào có cảm giác rất dễ chịu.

Cá Trích ép trứng có nhiều hương vị khác nhau như: cá trích vàng - ngẫu nhiên, cá trích đỏ - muối gừng, cá trích xanh - mù tạt. Tùy theo khẩu vị mà thực khách lựa chọn hương vị trứng cá trích mà mình thích.

Hàm lượng dinh dưỡng trong cá Trích ép trứng

  • Cá trích ép trứng kiểu Nhật rất giàu DHA và dầu cá. Nó là một thành phần không thể thiếu đối với sự phát triển của trẻ sơ sinh và thai nhi và có lợi cho sự phát triển của hệ thần kinh và não bộ.
  • Cá chứa hàm lượng omega 3 rất cao, cũng như cá thu, cá mòi, cá hồi và cá trích. Đây là một loại axit béo rất có lợi cho sức khỏe, đặc biệt là những người mắc bệnh gan. Những người có chức năng gan yếu và mắc bệnh gan có thể giảm thiểu và ngăn ngừa đáng kể bệnh ung thư gan nếu uống thường xuyên.
  • Theo một nghiên cứu, cá trích là thực phẩm rất tốt cho sức khỏe, nếu ăn thường xuyên và đều đặn sẽ giúp tăng lượng cholesterol tốt và giảm dần lượng cholesterol xấu. Ngoài ra, dầu cá có trong cá trích còn giúp tăng cholesterol trong máu nên giúp hạ đường huyết từ đó hạn chế bệnh tim mạch, tiểu đường.
  • Cá trích ép trứng chứa nhiều protein và rất tốt cho phụ nữ đang ăn kiêng hoặc giảm cân.

Các món ăn từ cá Trích ép trứng

  • Cá Trích ép trứng cuộn cơm
  • Cá Trích ép trứng chấm mù tạt

Hôm nay, Nippon Food xin hướng dẫn cả nhà cách ăn cá trích ép trứng chuẩn nhất nhé!

Cá trích ép trứng được làm từ những lát cá phi lê, với cá trích ở trên ép vào trứng cá chuồn và được chín tái nhờ ngâm giấm. Chính vì vậy, có thể sử dụng sản phẩm ăn ngay mà không cần qua sơ chế hay đun nấu thêm.

Cá trích ép trứng thường được ăn với cơm nắm, thịt ốc đỏ, cá hồi fillet ăn kèm mù tạt và gừng hồng Nhật Bản ăn kèm giúp cân bằng lại vị giác để có thể thưởng thức được trọn vẹn hương vị món ăn:

Sushi: cơm dẻo được nắm thành khối chặt, đặt miếng cá trích ép trứng lên trên, dùng rong biển cuộn chặt và thưởng thức.

Sashimi: được ướp với đá để giữ hương vị, độ tươi mát của món ăn. Khi ăn gấp từng miếng chấm với mù tạt, cuộn với tía tô hoặc rong nho, bỏ vào miệng nhai kết hợp nhiều vị cay nồng, ngọt, thơm từ các nguyên liệu cộng lại. Ăn cùng cá hồi, cá ngừ, bào ngư…thì sẽ rất tuyệt.

Tham khảo thêm:

Nippon Food - Chuyên cung cấp thực phẩm tươi sống, đông lạnh nhập khẩu

Là đơn vị chuyên cung cấp các loại thực phẩm tươi sống, đông lạnh nhập khẩu chính hãng, giá cả hợp lý., Nippon Food hiện nay được rất nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn và tin tưởng.

Nippon Food cam kết:

  • Thực phẩm nhập khẩu chính ngạch, có giấy tờ kiểm định
  • Nhập khẩu đạt chất lượng quốc tế HACCP, MSA
  • Chứng nhận đảm bảo Vệ sinh an toàn thực phẩm
  • Giá cả tốt nhất thị trường
  • Freeship với đơn hàng trên 500K
  • Hỗ trợ đóng gói linh hoạt trọng lượng theo nhu cầu

Hãy liên hệ với Nippon food để nhận sự hỗ trợ và tư vấn đặt hàng.

LIÊN HỆ NGAY NIPPONFOOD.VN

Địa chỉ: Nhà A1, 369 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 0835322233

Email:Contact@nipponmaru.co

Facebook: fb//NipponmaruVN/

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Gọi ngay: 0835322233
Chat qua Zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền: