Trứng cá hồi Nhật

Thương hiệu: Nipponfood Tình trạng: Còn hàng
1.280.000₫

Nhãn hiệu: OKAMURA

Xuất xứ: Japan

Đóng gói: 500 gram/ hộp

Bảo quản: -18 độ C

Chế biến: Ăn kèm shashimi, sushi,...salad hay nấu cháo cho bé

Hạn sử dụng: 18 tháng

Hotline:  083 532 2233

Số lượng:
Gọi đặt mua: 0835322233 Để nhanh chóng đặt hàng

Trứng cá Hồi ít khi dùng để chế biến các món chín với nhiệt, vì như vậy sẽ làm mất đi mùi vị gốc của trứng cá, thường làm món ăn riêng trứng cá hoặc dùng để trang trí, kết hợp với các món sushi, sashimi, spaghetti Nhật, ăn kèm với bánh mì...

Sushi trứng cá hồi

chuẩn bị cơm dẻo, trứng rán cắt sợi, cải rốt luộc cắt sợi, đậu ve, xúc xích, rong biển khô. Trải 1 lớp cơm mỏng lên miếng rong biển khô. Cho tất cả nguyên liệu lên trên, cuốn thành cuốn tròn, cắt miếng vừa ăn, cho trứng cá hồi tươi lên miếng sushi ăn sống.

Trứng cá hồi ăn cơm trắng: là món ăn truyền thống của Nhật Bản, cơm trắng trộn trứng cá hồi ăn với nước tương ăn kèm các món mặn khác.

Bánh mì kẹp trứng cá hồi: bánh mì sandwich được quét một lớp bơ, sau đó cho trứng cá hồi lên trên, kẹp 2 miếng với xà lách ăn sống vừa ngon vừa bổ dưỡng.

Sashimi trứng cá hồi: thịt cá hồi phi lê cắt miếng vuông mỏng, cà chua bi, dâu tây. Cà chua bi bổ đôi, dâu tây bổ làm 4. Chuẩn bị một khuôn tròn, ép 1 lớp cá hồi phi lê, 1 lớp cà chua bi, tiếp đến 1 lớp cá hồi phi lê, 1 lớp dâu tây cho đến khi đầy khuôn, lưu ý ép chặt khi lấy khuôn ra nguyên liệu khỏi bị rời ra. Để trứng cá hồi lên trên, dùng chung với mù tạt hoặc sốt mayonnaise.

Trứng cá hồi với cá hồi phi lê: cá hồi phi lê cắt lát mỏng, xếp vào dĩa với các loại rau ăn sống, dùng kèm với trứng cá hồi chấm với mù tạt.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Gọi ngay: 0835322233
Chat qua Zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền: